வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே
வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு
விதிகள் தாண்டி கடலில் ஆடும்
இருள்கள் கீறி ஒளிகள் பாயும்
நான் அந்தக் கதிராகிறேன்
அகன்று ஓடும் நதிகளாகி
அருவி பாடும் கதைகளாகி
நான் இந்த நிலமாகிறேன்
பிழைகளின் கோலங்கள்
என் தோளில்தானே
சரிகளின் வரி
இங்கு யார்தான்
திறக்காதக் காடெல்லாம்
பூ பூக்காது பெண்னே
வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
நானும் நீயும் சேரும்போது
விடையாகிடுமே வாழ்வே
வீழாததா வீழாததா
உனையாளும் சிறைகள் வீழாததாகுமோ
ஆறாததா ஆறாததா
உனையே துணையாய் நீ மாற்றிடு
வானில் இருள் சூழும்போது
மின்னும் மின்னல் துணையே
===== English Version =====
Vaanil irul soozhumbothu
Minnum Minnal Thunaiye
Naanum Neeyum Serumbothu
Vidaiyaagidumae Vazhvae
Veezhathathaa Veezhathathaa
Unaiyaalum Siraigal Veezhathathaagumo
Aarathathaa Aarathathaa
Unaiye Thunaiyai Nee Matridu
Vithigal Thandi kadalil Aadum
Irulgal Keeri Oligal Paayum
Naan Antha Kathiragiren
Agandru odum nathigalaagi
Aruvi Paadum kadhaigalaagi
Naan intha nilamaagiren
Pizhaigalin Kolangal
En Tholilthanae
Sarigalin Vari
Ingu yaarthan
Thirakkaatha Kaadellam
Poo Pookaathu Pennae
Vaanil irul soozhumbothu
Minnum Minnal Thunaiye
Naanum Neeyum Serumbothu
Vidaiyaagidumae Vazhvae
Veezhathathaa Veezhathathaa
Unaiyaalum Siraigal Veezhathathaagumo
Aarathathaa Aarathathaa
Unaiye Thunaiyai Nee Matridu
Vaanil irul soozhumbothu
Minnum Minnal Thunaiye